Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao cửa hàng Sóc Nâu Nhí bán cùng sản phẩm chất lượng như các chuỗi cửa hàng khác mà giá lại rẻ hơn. Nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng, Sóc Nâu Nhí xin gởi vài nội dung chia sẻ và tầm nhìn sứ mệnh của cửa hàng  MẸ VÀ BÉ SÓC NÂU NHÍ
Với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất có thể đến tay mẹ và bé, hướng về các thị trường nông thôn, huyện, hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Sóc Nâu Nhí đã ra đời và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với phương châm “Hàng chất lượng – Giá phải chăng” do đó Cửa hàng Sóc Nâu Nhí đã cắt giảm tối đa các chi phí trong kinh doanh để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng nhất trên thị trường nhằm phục vụ cho mẹ bầu và em bé.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, Sóc Nâu Nhí luôn mong muốn mang đến cho khách hàng 1 sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất giúp bố mẹ hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm tại Sóc Nâu Nhí.

Chính tất cả những điều này đã giúp cửa hàng Mẹ và Bé Sóc Nâu Nhí không ngừng lớn mạnh và phát triển hơn

Tầm nhìn và sứ mệnh: với định hướng phát triển chuỗi cửa hàng mẹ và bé có mặt tại tất cả các quận huyện ở Việt Nam. Sóc Nâu Nhí luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm chất lượng- giá phải chăng” đến toàn bộ mẹ bầu và em bé Việt Nam.
—————————————————-
Siêu thị Mẹ và Bé Sóc NâuNhí
Hân hạnh được phục vụ quý khách!